Thiết kế nội thất hiện đại sang trọng cho chung cư

Thiết kế nội thất hiện đại sang trọng cho chung cư
21/06/2019
924 Lượt xem

Những căn hộ chung cư cao cấp thường được thiết kế chuẩn phần khung, công việc của kiến trúc sư là thiết kế nội thất, trang trí sắp đặt các vật dụng và phối mầu như nào cho phù hợp, cái khó ở đây là kiến trúc sư sẽ bị chi phối bởi những phần tường, không gian có sẵn, làm thế nào để vừa can thiệp ít nhất vào phần có sẵn mà không bị ảnh hưởng đến ý tưởng của kiến trúc sư?

 

thiet-ke-noi-that-hien-dai-sang-trong-cho-chung-cu

 

Thiết kế nội thất chung cư cao cấp là thiết kế những gì và như thế nào ?

Ý tuởng thiết kế nội thất xuyên suốt cho căn hộ này mang  phong cách hiện đại, với phong cách đồ dùng đơn giản, chú trọng phần chiếu sáng từ điện trần và tường, không gian phòng ngủ của mỗi thành viên trong gia đình phải tạo được cá tính và phong cách riêng.

 

thiet-ke-noi-that-hien-dai-sang-trong-cho-chung-cu

 

Lợi ích khi thiết kế nội thất chung cư cao cấp là điều mà ai ai cũng mong muốn

Phong cách thiết kế nội thất hiện đại gợi cho người ta những gì đơn giản, gần gũi nhưng không cầu kỳ. Phong cách hiện đại đã mang lại một cái nhìn ấm áp hơn cho căn hộ chung cư cao cấp

 

thiet-ke-noi-that-hien-dai-sang-trong-cho-chung-cu

 

Nếu bạn đang có nhu cầu thi công thiết kế nội thất căn hộ cao cấp cho căn hộ chuyên nghiệp của bạn theo đúng yêu cầu, sở thích của bạn thì hãy đến với chúng tôi. Nội thất Nhà Đẹp Việt chúng tôi luôn nỗ lực hết sức mình để mang đến cho quý khách những sản phẩm, thiết kế nội thất chất lượng  cùng với các dịch vụ hậu mãi chu đáo và tận tình nhất. Với đội ngũ chuyên viên thiết kế trẻ trung, đầy nhiệt huyết, đội ngũ công nhân lành nghề cùng với máy móc hiện đại, chúng tôi đã và đang đáp ứng tất cả mọi nhu cầu của khách hàng từ chi tiết nhỏ nhất. Đến với NHÀ ĐẸP VIỆT chúng tôi, quý khách sẽ hài lòng với sự lựa chọn của mình từ thiết kế, đến thi công và các dịch vụ bảo trì chu đáo, chuyên nghiệp.

 

 

NỘI THẤT NHÀ ĐẸP VIỆT

 

Địa chỉ văn phòng: 69 Đường số 8 - Cư Xá rada - Phường 13 - Quận 6 - TP. HCM 

Xưởng sản xuất 1: 280/ 24 Thạnh Xuân 25 - Phường Thạnh Xuân - Quận 12 - TP.HCM

Xưởng sản xuất 2: 280/34 Thạnh xuân 25 - Phường Thạnh Xuân - Quận 12 - TP-HCM

Điện thoại: 0908 70 99 66

 

Hotline: 0974 452 093

 

Email: noithatnhadepviet2111@gmail.com

 

Website: www.noithatnhadepviet.vn