Những điều cần biết khi thi công thiết kế văn phòng

Những điều cần biết khi thi công thiết kế văn phòng
13/06/2019
1020 Lượt xem

Mọi công ty hoạt động đều có văn phòng làm việc và công ty nào cũng muốn văn phòng làm việc của mình phải thật sự đẹp và hữu ích. Để việc xây dựng và thiết kế nội thất văn phòng hoàn thiện một cách ngoài sự mong đợi thì bài viết dưới đây là một số điều cần thiết mà bạn cần phải biết:

 

Vị trí địa lí.

Trước khi nghĩ đến việc thiết kế nội thất cho văn phòng thì việc chọn vị trí mở văn phòng là vô cùng quan trọng. Tuỳ nhu cầu và mặt hàng kinh doanh mà các vị trí mở văn phòng sẽ khác nhau nhằm hạn chế sự lãng phí tài chính không cần thiết. Đối với các ngành dịch vụ cần gặp khách hàng thường xuyên thì nên chọn vị trí gần trung tâm là điều cần thiết, ngược lại đối với các ngành có thể làm việc qua internet thì nên lựa chọn những vị trí phí ngoài trung tâm để giảm bớt chi phí.

 

Không gian văn phòng

Sau khi chọn được địa điểm văn phòng vừa ý, tiếp theo sau đó là đến vấn đề diện tích văn phòng. Tùy theo quy mô của công ty, số lượng nhân viên, các phòng ban, chức năng của mỗi phòng mà chọn diện tích văn phòng phù hợp. Trung bình một văn phòng sẽ có diện tích từ 100m2 cho đến 250m2 đối với các văn phòng nhỏ, và hơn 300m2 đối với các thương hiệu lớn nhiều nhân viên và phòng ban.

 

nhung-dieu-can-biet-khi-thi-cong-thiet-ke-van-phong

 

Thiết kế nội thất văn phòng

Sau khi hoàn thành phần thô, công đoạn tiếp theo sẽ là sự bố trí phối hợp các đồ nội thất. Từ cách sắp xếp đến màu sắc. Kiểu dáng phải thật sự đồng nhất nhằm tạo ra một không gian làm việc chuyên nghiệp. Một số người cũng rất quan tấm đến vấn đề phong thuỷ. Với việc thiết kế nội thất văn phòng phù hợp với không gian làm việc sẽ khiến cho các nhân viên của bạn cảm thấy thoải mái, tăng hiệu quả làm việc.

 

nhung-dieu-can-biet-khi-thi-cong-thiet-ke-van-phong

 

Chọn đơn vị thiết kế và thi công

Các công ty nên lưu ý tìm hiểu thật kỹ khi lựa chọn đơn vị thiết kê và thi công nội thất, việc này quyết định thành bại trong việc thi công thiết kế văn phòng làm viêc của bạn. Lựa chọn đơn vị có nhiều kinh nghiệm trong thiết kế và thi công nội thất sẽ giúp cho việc xây dựng và thiết kế nội thất trở nên nhanh chóng và thuận lợi hơn. Chúng tôi tự tin là đơn vị thiết kế và thi công nội thất có nhiều kinh nghiệm thi công làm hài lòng tất cả khách hàng khó tính nhất.

 

Nếu bạn đang có nhu cầu thi công thiết kế nội thất căn hộ cao cấp cho căn hộ chuyên nghiệp của bạn theo đúng yêu cầu, sở thích của bạn thì hãy đến với chúng tôi. Nội thất Nhà Đẹp Việt chúng tôi luôn nỗ lực hết sức mình để mang đến cho quý khách những sản phẩm, thiết kế nội thất chất lượng  cùng với các dịch vụ hậu mãi chu đáo và tận tình nhất. Với đội ngũ chuyên viên thiết kế trẻ trung, đầy nhiệt huyết, đội ngũ công nhân lành nghề cùng với máy móc hiện đại, chúng tôi đã và đang đáp ứng tất cả mọi nhu cầu của khách hàng từ chi tiết nhỏ nhất. Đến với NHÀ ĐẸP VIỆT chúng tôi, quý khách sẽ hài lòng với sự lựa chọn của mình từ thiết kế, đến thi công và các dịch vụ bảo trì chu đáo, chuyên nghiệp.

 

 

NỘI THẤT NHÀ ĐẸP VIỆT

 

Địa chỉ văn phòng: 69 Đường số 8 - Cư Xá rada - Phường 13 - Quận 6 - TP. HCM 

Xưởng sản xuất 1: 280/ 24 Thạnh Xuân 25 - Phường Thạnh Xuân - Quận 12 - TP.HCM

Xưởng sản xuất 2: 280/34 Thạnh xuân 25 - Phường Thạnh Xuân - Quận 12 - TP-HCM

Điện thoại: 0908 70 99 66

 

Hotline: 0974 452 093

 

Email: noithatnhadepviet2111@gmail.com

 

Website: www.noithatnhadepviet.vn