14/12/2021
4550 Lượt xem

Giới thiệu về Quản Lý Thiết Kế Huỳnh Địa Sơn

Quản Lý Thiết Kế Huỳnh Địa Sơn

- Chức vụ hiện tại: Quản Lý Thiết Kế

- Chuyên ngành: Thiết kế

- Học vị: Cử Nhân của Đại Học Hồng Bàng TP. Hồ Chí Minh 

Anh Huỳnh Địa Sơn hay còn được gọi với cái tên Kas Huynh. Anh là một Chuyên Viên Thiết Kế giàu kinh nghiệm, đồng thời đang giữ chức vụ Quản Lý Thiết Kế của Công ty Nội Thất Nhà Đẹp Việt. Ngoài ra, với chuyên môn của mình, anh Sơn còn là Giảng Viên Trung Tâm VIETCG - Một trung tâm Đào Tạo Thiết Kế 3D uy tín tại TP. Hồ Chí Minh.

Thiết kế và thi công nội thất không chỉ là việc sắp đặt những món đồ nội thất trong một không gian theo sở thích mà trên tất cả, nó là một nghệ thuật trang trí cao cấp, là sự tính toán kỹ lưỡng cho không gian sống đẹp và tiện nghi. Do đó, bộ phận thiết kế là bộ phận cực kỳ quan trọng của công ty. Đằng sau bức vẽ của những căn hộ chung cư, biệt thự đẹp là những suy tư, ý tưởng và thời gian lao động trí óc không ngừng nghỉ của đội kiến trúc sư. Anh Sơn với kinh nghiệm quản lý dự án dày dặn, đã sát cánh với những đồng đội trong team để mang đến cho khách hàng những sản phẩm tuyệt vời nhất.

Bên cạnh đó, để ngày càng tiến bộ và nâng tầm thì anh Sơn cùng Team Design không ngừng trau dồi và phát triển tư duy với các mẫu thiết kế độc đáo và đón đầu xu thế của thời đại, đặc biệt là có tính thực tiễn cao. Đảm bảo giúp cho khách hàng có những trải nghiệm tuyệt vời với không gian sống được thiết kế tốt nhất.

Kinh nghiệm làm việc

Được đào tạo hệ chính quy và tham gia thiết kế thành công cho nhiều dự án, anh Huỳnh Địa Sơn có kiến thức chuyên sâu về lĩnh vực thiết kế và đã áp dụng những kinh nghiệm tích lũy của bản thân vào quá trình làm việc.

Trong năm 2020, anh Sơn cùng với những thành viên khác của Nội Thất Nhà Đẹp Việt đã góp phần to lớn giúp công ty không ngừng phát triển chiều sâu lẫn chiều rộng. Để chốt lại năm 2020, Nội Thất Nhà Đẹp Việt vinh hạnh được vinh danh trong TOP 10 THƯƠNG HIỆU TÍN NHIỆM NĂM 2020 tại buổi lễ trao giải thưởng Sao Vàng Doanh Nhân Đất Việt lần thứ 8 năm 2020.

Dựa vào những kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm thực tiễn, anh mang đến nền tảng kiến thức cũng những mẫu thiết kế đẹp trên website Nội Thất Nhà Đẹp Việt. Đồng thời, anh Sơn luôn tận tình tư vấn và nhiệt huyết trong công việc, mang đến cho khách hàng những giải pháp thiết kế tối ưu nhất.

- Những dự án đã thực hiện: Saigon South Residence - Phú Mỹ HưngMASTERIHÀ ĐÔ CENTROSA GARDEN,...

- Những bài viết nổi bật: Phong cách thiết kế nội thất Hiện Đại, Phong cách thiết kế nội thất Tân Cổ Điển, Phong cách thiết kế nội thất Industrial, Trang trí nội thất phòng khách đẹp,...

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: TP.HCM

Email: huynhdiason90@gmail.com

Mạng xã hội: Facebook, Youtube, Linkedin, Pinterest, Instagram

Tác giả Huỳnh Địa Sơn