24/02/2021
1306 Lượt xem

Dự án thiết kế cải tạo lại không gian tại căn hộ Xi Grand Court - Quận 10. Nội thất Nhà Đẹp Việt tiếp nhận dự án thiết kế cải tạo lại không gian căn hộ 2 phòng ngủ, diện tích 72m2. Mục tiêu đem đến một không gian tuyệt vời cho căn hộ với phong cách Luxury. Với tông màu đen và trắng ấn tượng tạo cảm giác hiện đại, sang trọng. Sau đây Nội Thất Nhà Đẹp Việt sẽ giới thiệu cho quý khách một số hình ảnh từ dự án. 

Tất cả những món đồ nội thất trong phòng khách đều được chúng tôi thiết kế theo đúng phong cách thiết kế nội thất Luxury đúng với sở thích của chủ căn hộ mang lại sự sang trọng cho không gian căn hộ với 2 màu trắng đen chủ đạo kết hợp vừa hài hòa, vừa tính tế giữa những món đồ nội thất chất lượng và hiện đại.

Hai phòng ngủ với tông màu trắng và đen đối lập giữa các món đồ nội thất hiện đại mang lại không gian thoải mái và ấm áp giúp cho gia chủ có những giấc ngủ ngon. Bên cạnh đó với phong cách Luxury vừa hiện đại vừa sang trọng tạo nên đẳng cấp cho phòng ngủ tuyệt vời.

Với phương châm: "Chất Lượng là sự sống còn"Nội Thất Nhà Đẹp Việt luôn cố gắng đảm bảo chất lượng hoàn hảo cho một không gian nội thất tinh tế. Chúng tôi không ngừng sáng tạo, và đó là lý do khách hàng yêu thích và lựa chọn chúng tôi.

Trên đây là toàn bộ những thông tin và hình ảnh về dự án mà công ty thực hiện để bạn tham khảo. Nếu bạn muốn nhận tư vấn và tìm hiểu thêm thì hãy liên hệ với Nội Thất Nhà Đẹp Việt ngay nhé. Chúng tôi sẽ tư vấn và gửi báo giá thiết kế thi công nội thất chi tiết đến bạn.

- Địa chỉ văn phòng: Lầu 3 tòa nhà Gia Thy Building - 158 Đào Duy Anh - P9 - Quận Phú Nhuận - TP.HCM

- Xưởng sản xuất: 13B/1 Đường Cây Cám - Vĩnh Lộc B - Bình Chánh - TP.HCM

- Hotline: 082 595 3333