Báo giá thiết kế nội thất chung cư

Báo giá thiết kế nội thất chung cư
25/11/2021
58 Lượt xem

Báo giá thiết kế nội thất chung cư trọn gói sẽ giúp bạn dễ dàng hình dung và dự trù được kinh phí thi công thiết kế nội thất chung cư. Trong bài viết này noithatnhadepviet.vn sẽ đưa ra bảng báo giá nội thất chung cư chính xác nhất giúp bạn có được cái nhìn rõ ràng hơn về chi phí, giá thành cho tổ ấm của bạn.

Cách đọc bảng báo giá thiết kế nội thất chung cư

Khi chọn được đơn vị thi công thiết kế uy tín bạn cần biết cách để đọc một bảng báo giá nội thất chung cư, điều này sẽ giúp bạn hiểu một cách rõ ràng, cụ thể về các mức giá cũng như điều khoản hợp đồng với bên thi công.

Đảm bảo thi công đúng hạn

Khi bắt đầu hợp tác với bên thi công thiết kế, bạn cần đưa ra một thời hạn cụ thể để tránh tranh chấp về sau này. Đơn vị thi công thiết kế nội thất chung cư buộc phải hoàn thành đúng hạn hợp đồng 2 bên đã ký theo thỏa thuận.

Bảng các hạng mục của giá thi công

Bảng báo giá thi công cần phải rõ ràng từng mục. Trong quá trình thi công ngoài những mục chính còn những mục chi phí phát sinh trong quá trình thực hiện, nếu bạn không làm rõ được khoảng này chắc hẳn bạn sẽ thêm một số tiền kha khá.

Giá của từng hạng mục trên bảng báo giá thiết kế chung cư phải được rõ ràng, minh bạch từ vật liệu, màu sắc, kích thước hay giá tiền trên m2,... Nếu làm rõ những khoảng này ngay từ đầu, về sau sẽ không có những tranh cãi không muốn xảy ra.

Hình thức thanh toán

Khi chọn đơn vị thiết kế nội thất chung cư bạn nên nêu rõ tình trạng chi phí mà bạn có thể chi trả, các hình thức thanh toán hợp lý: thanh toán ngay lập tức, thanh toán sau khi hoàn thành, thanh toán trước 1 nửa sau khi hoàn thành thanh toán một nửa còn lại...Tùy vào thỏa thuận và điều kiện gia đình để chọn hình thức thanh toán.

Hình thức phạt khi vi phạm hợp đồng

Khi lập hợp đồng báo giá thiết kế nội thất chung cư phải có điều khoản này, nếu chưa có bạn hãy yêu cầu bên thiết kế thêm vào. Chủ nhà có được quyền phạt bên nhà thầu khi hợp đồng bị vi phạm hay không? Nếu có, hình thức phạt là gì? Mọi câu trả lời đều được nêu rõ trong hợp đồng.

Xác định được mục tiêu một cách rõ ràng

Trong bản hợp đồng báo giá thiết kế nội thất chung cư nhà thầu phải nêu rõ được giá nguyên vật liệu, tư vấn rõ ràng để chủ nhà biết rõ chi phí nhằm mục đích chuẩn bị sao cho hợp lý.

Cách giải quyết khi có tranh chấp

Dù cho một bản hợp đồng báo giá có hoàn thiện đến đâu đi chăng nữa, thì đôi lúc cũng có những sai sót bất ngờ xảy ra. Khi quyết định đặt bút ký vào hợp đồng bạn buộc phải đọc rõ các điều khoản cũng như mức giá để có thể tránh được những tranh chấp không đáng có xảy ra.

Báo giá nội thất chung cư theo chất liệu

Giá nội thất chất liệu gỗ công nghiệp

Gỗ công nghiệp là một trong những vật liệu được ưu tiên trong thiết kế nội thất, vì giá thành rẻ, độ bền cao. Kiểu dáng của gỗ công nghiệp rất đa dạng, giá trị thẩm mỹ cũng rất cao.

Có nhiều loại gỗ công nghiệp rất tốt: gỗ MDF, gỗ MFC, gỗ HDF, gỗ nhựa Picomat, gỗ dán Plywood,...mỗi loại gỗ sẽ có một mức giá khác nhau, tùy vào điều kiện gia đình mà bạn có thể chọn các loại gỗ phù hợp.

Báo giá nội thất chung cư theo chất liệu gỗ tự nhiên

Các nội thất thiết kế theo phong cách hiện đại được làm từ gỗ tự nhiên chưa bao giờ là lỗi thời, nên bật lên phong cách sang trọng và đẳng cấp của chủ nhân căn nhà. Gỗ làm nội thất được lấy từ gỗ của cây óc chó màu nâu rất đẹp, độ bền rất cao.

Từng loại gỗ sẽ có các mức giá khác cao, gỗ càng quý sẽ có mức giá càng cao đồng thời cũng nêu bật lên được đẳng cấp và sự giàu có của chủ nhân căn nhà.

Hãy liên hệ ngay với Nội Thất Nhà Đẹp, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn các mức giá nội thất làm từ gỗ tự nhiên hợp lý, phù hợp với điều kiện của gia đình bạn.

Bảng báo giá thiết kế nội thất chung cư mới nhất theo phong cách thiết kế

Nội dung công việc:

- Tư vấn sơ bộ và trả lời các thắc mắc liên quan đến phong cách thiết kế

- Đến khảo sát tình trạng thực tế của chung cư

- Tạo hợp đồng và ký hợp đồng thiết kế nội thất

- Thiết kế nội thất chung cư

- Bàn giao bảng vẽ và dự trù kinh phí

Về đơn giá thiết kế theo phong cách:

- Hiện đại : 200.000 VNĐ/m2

- Tân cổ điển : 250.000 VNĐ/m2

- Luxury : 250.000 VNĐ/m2

Các hạng mục thi công hoàn thiện nội thất chung cư

Phần thi công thô

Đây là phần cực kỳ quan trọng, giúp chia không gian của căn chung cư, là tiền đề cho thiết kế hoàn thiện nội thất chung cư. Ở bước này ta thực hiện các phần thô như: xây gạch, đổ bê tông, ván khuôn,.. Đây là những công việc đòi hỏi yêu cầu cao về mặt kỹ thuật, nên cần phải đảm bảo và tính toán thật cẩn thận.

Đây là bước mà các công ty thiết kế nội thất ít khi thực hiện vì khi gia chủ mua chung cư thì căn chung cư đã được hoàn thiện về phần thô. Trừ khi, gia chủ muốn chỉnh sửa lại thì các công ty nội thất sẽ phải thực hiện luôn bước này.

Thi công lắp đặt hệ thống nước

Trong quá trình thi công phần thô của nội thất chung cư, đơn vị thi công sẽ đảm nhận luôn nhiệm vụ lắp đặt hệ thống nước cho căn nhà của bạn.

Phần thi công trần nhà

Tùy vào chất liệu trần bạn mong muốn là gì, đơn vị thi công thiết kế sẽ giúp bạn thi công. Thông thường, có rất nhiều người lựa chọn trần thạch cao vì dễ lắp đặt thi công, tính bền bỉ và trông vô cùng sang trọng.

Để có được một trần nhà thạch cao đẹp, đơn vị thi công thiết kế cần thực hiện đúng 7 bước sau:

Bước 1: Nắm được độ cao chính xác của tường nhà

Dùng thước đo chiều cao chính xác của bức tường, dùng bút đánh dấu những vị trí cần lưu ý.

Bước 2: Đóng đinh hoặc bắt vít để cố định thanh viền tường

Cố định tường hay thanh viền tường bằng cách đóng đinh hoặc bắt vít cần lưu ý một điểm là khoảng cách không được quá 3mm.

Bước 3: Chọn điểm treo

Nên chú ý khoảng cách giữa các điểm treo, khoảng cách thích hợp nhất là từ 1 – 1,2m. Dùng khoan để khoan trực tiếp vào tường và tạo liên kết bằng tắc kê đạn. Trong quá trình này còn có một điểm nên chú ý nữa là sắp xếp các thanh chính sao cho phù hợp với hướng ty.

Bước 4: Sắp đặt các khung trần

Khung trần thanh chính được sắp xếp phù hợp với hướng của các điển treo, tùy thuộc vào dòng khung và bề mặt trần mà có cách lắp đặt không giống nhau, khoảng cách phù hợp là từ 8 - 12mm.

Bước 5: Lắp các thanh chính

Từng loại thanh sẽ có khoảng cách thích hợp khác nhau, canh sao cho thanh chính được sắp xếp thích hợp nhất. Nếu thanh chính bị treo lệch sẽ không đảm bảo được độ bền của nội thất, trần thạch cao sẽ dễ bị sập xuống. Đóng đinh để cố định thanh phụ và thanh chính.

Bước 6: Chỉnh phần khung cho phù hợp

Phần khung cần được cân chỉnh ngay ngắn sao cho mặt của khung thật phẳng.

Bước 7: Hoàn thiện

Đặt tấm lên khung, căn chỉnh sao cho phù hợp với phần khung, tạo liên kết giữa tấm và khung bằng ốc vít, khoảng cách tốt nhất giữa các tấm là không được quá 200mm và bên trong tấm không vượt quá 300mm.

Thi công các nội thất gỗ

Đây là giai đoạn hô biến những nội thất gỗ trong bản vẽ thành đồ thật qua bàn tay đầy tinh hoa của đội ngũ Nội Thất Nhà Đẹp.Thi công đồ gỗ rất quan trọng, đồ gỗ đẹp sẽ giúp cho căn nhà của bạn đẹp hơn, sang trọng hơn.

Hoàn thiện nội thất chung cư

Công đoạn cuối cùng trong thi công trọn gói nội thất chung cư chính là công đoạn hoàn thiện. Gia chủ có thể đến và xem quá trình này diễn ra, xem các vật dụng thiết kế, chất liệu, kích thước có giống như đã nêu trong bảng vẽ và hợp đồng không.

Tiến hành nghiệm thu căn chung cư đã được hoàn thiện về nội thất của bạn.

Nội Thất Nhà Đẹp luôn đặt cái tâm lên đầu, chúng tôi sẽ phục vụ khách hàng tận tâm nhất, trao cho bạn căn nhà có nội thất được thi công tỉ mỉ và luôn được vệ sinh cẩn thận trước khi bàn giao.

Tại sao nên chọn dịch vụ thiết kế nội thất chung cư của Nội Thất nhà đẹp?

Đội ngũ nhân viên đầy nhiệt tình, các nhân viên thiết kế nội thất được đào tạo, có chuyên môn cao.

Tỉ mỉ với từng chi tiết dù là nhỏ nhất, chất lượng sản phẩm luôn đi đầu.

Xưởng sản xuất rất rộng, quy mô lớn tới 2000m2 được trang bị các trang thiết bị, máy móc sản xuất hiện đại.

Chúng tôi luôn làm việc với tinh thần Chất lượng là sự sống còn nên luôn đem đến những sản phẩm chất lượng nhất cho khách hàng. Niềm vui của khách hàng chính là niềm vui và vinh hạnh của chúng tôi.

Mong rằng với bài báo giá thiết kế nội thất chung cư của noithatnhadep sẽ giúp bạn nhìn rõ và dự trù được kinh phí để thiết kế căn chung cư của mình. Tạo nên một mái ấm gia đình đầy sự mới mẻ và tiện nghi, Nội Thất Nhà Đẹp sẽ luôn đồng hành cùng bạn. Nếu bạn có thắc mắc hãy nhấc máy gọi ngay cho chúng tôi, chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết mọi vấn đề về nội thất nhà.