25/11/2021
7703 Lượt xem

Báo Giá Thiết Kế Thi Công Nội Thất Chung Cư Trọn Gói, Mới Nhất 2022

Báo giá thiết kế thi công nội thất chung cư trọn gói mới nhất, cập nhật cho năm 2022. Chúng tôi sẽ đưa ra những gói thi công nội thất ưu đãi, với chất lượng tốt nhất, đáp ứng đa dạng nhu cầu khách hàng. Dựa vào bài viết này của Nội Thất Nhà Đẹp Việt bạn sẽ có được cái nhìn rõ ràng hơn và dễ dàng dự trù chi phí thi công nội thất cho căn hộ của mình.

Những kinh nghiệm khi đọc báo giá thiết kế thi công nội thất chung cư

thi cong noi that chung cu

Khi lựa chọn được đơn vị thi công căn hộ uy tín, bạn phải biết cách đọc bảng giá nội thất chung cư. Điều này sẽ giúp người chủ nhà hiểu một cách rõ ràng, cụ thể về các khoản phí cùng điều khoản giao dịch với bên thi công. Bạn chỉ cần quan tâm, theo dõi một vài  thông tin cơ bản dưới đây.

1. Đảm bảo thi công đúng hạn 

Khi bắt đầu hợp tác với bên thi công, bạn cần đưa ra một thời hạn cụ thể để tránh tranh chấp về sau này. Công ty thi công thiết kế nội thất chung cư trọn gói cần phải chắc chắn hoàn thành đúng hạn mà 2 bên đã giao ước.

2. Bảng các hạng mục của giá thi công

Bảng báo giá chi tiết thi công nội thất căn hộ cần rõ ràng từng mục. Trong khi thi công, bên cạnh các hạng mục chính còn những mục chi phí phát sinh. Nếu bạn không làm rõ được khoản này chắc hẳn bạn sẽ thêm một số tiền kha khá.

Giá từng hạng mục trên bảng giá thiết kế nội thất chung cư phải được rõ ràng, minh bạch. Từ các thông tin về vật liệu nội thất của các khu vực, kết hợp các màu sắc, kích thước hay giá tiền trên m2, ... phụ thuộc theo ý khách hàng. Quan tâm và nắm rõ các khoản phí này ngay từ đầu sẽ hạn chế các tranh cãi không đáng có xảy ra về sau.

3. Cách thức thanh toán

Chọn đơn vị thiết kế nội thất chung cư bạn nên nêu rõ tình trạng chi phí mà bạn có thể chi trả. Từ đó lựa chọn trả ngay lập tức, hay sau khi đã hoàn tất. Hoặc có thể trả tiền trước 1 nửa sau khi thi công xong trả nốt một nửa còn lại.

4. Hình thức phạt khi vi phạm hợp đồng

Khi lập Hợp đồng báo giá thi công nội thất chung cư, nội thất nhà phố, nội thất căn hộ và cả nội thất văn phòng thì đều phải có điều khoản này. Nếu chưa có, hãy yêu cầu bên thiết kế thêm vào. Chủ căn hộ có được quyền phạt bên nhà thầu khi vi phạm hay không? Nếu có, hình phạt là gì? Mọi thắc mắc đều được giải đáp và nêu rõ trong điều khoản cụ thể.

5. Xác định được mục tiêu rõ ràng

Trong bản thỏa thuận thiết kế nội thất căn hộ, bên thầu dự án phải nêu rõ được giá nguyên vật liệu, tư vấn rõ ràng. Như vậy, chủ nhà sẽ biết rõ chi phí thi công nội thất chung cư 2 phòng hay nhiều phòng. Từ đó, chuẩn bị tính toán kỹ lưỡng để lựa chọn gói thi công nội thất tại Công ty phù hợp. 

6. Cách giải quyết khi có tranh chấp

Dù cho một bản HĐ báo giá có hoàn thiện đến đâu đi chăng nữa, thì đôi lúc cũng có những sai sót bất ngờ xảy ra. Khi quyết định đặt bút ký kết bạn buộc phải đọc rõ các điều khoản cũng như  mục giá để có thể tránh được nhiều tranh chấp không cần thiết xảy ra.

Xem thêm: 47+ Mẫu thiết kế nội thất chung cư đẹp

Báo giá thiết kế thi công nội thất chung cư cập nhật 2022

thi cong noi that chung cu

Báo giá nội thất chung cư chất liệu gỗ công nghiệp

Gỗ công nghiệp là một trong những vật liệu được ưu tiên khi thiết kế nội thất, vì giá bán rẻ, độ bền cao. Kiểu dáng của gỗ công nghiệp rất đa dạng mang đếu nhiều sự lựa chọn cho căn hộ chung cư 2 phòng ngủ, nội thất nhà phố thiết kế đơn giản cùng với những mẫu thiết kế nội thất khác.

Có nhiều loại gỗ công nghiệp rất tốt: gỗ MDF, gỗ MFC, gỗ HDF, gỗ nhựa Picomat, gỗ dán Plywood,... Mỗi loại gỗ sẽ có giá khác nhau nên tùy thuộc vào điều kiện tài chính mà bạn chọn loại phù hợp.

Báo giá nội thất chung cư chất liệu gỗ tự nhiên

Các nội thất thiết kế theo phong cách hiện đại được làm từ gỗ tự nhiên chưa bao giờ là lỗi thời, nên bật lên phong cách sang trọng và đẳng cấp của chủ nhân ngôi nhà. Gỗ làm nội thất lấy từ gỗ của cây óc chó màu nâu rất đẹp, độ bền rất cao.

Mẫu thiết kế nội thất chung cư 1 phòng, chung cư 2 phòng, chung cư 3 phòng, hay nội thất biệt thự thiết kế không gian, ... sẽ có chi phí thiết kế nội thất chênh lệch. Gỗ càng quý sẽ có giá thành càng cao đồng thời cũng nêu bật lên được đẳng cấp, giàu có và một không gian sống hoàn hảo. 

Để tìm kiếm nội dung cần thiết về mẫu thi công nội thất chung cư thiết kế nhận được nhiều đánh giá giá tốt từ khách hàng. Bạn hãy truy cập trang chủ Nội Thất Nhà Đẹp Việt để xem các mẫu nội thất chung cư, thi công nội thất biệt thự, thiết kế nội thất căn hộ được yêu thích hàng đầu hiện nay. Tuy nhiên, để biết được mức giá đúng trên thị trường, hãy liên hệ ngay với công ty để được cung cấp mức giá nội thất làm từ gỗ tự nhiên hợp lý cho tài chính.

Báo giá thiết kế nội thất chung cư theo phong cách thiết kế

Hiện nay, thiết kế nội thất báo giá chung cư 2 phòng ngủ hay nội thất căn hộ chung cư thi công đều bao gồm: 

 • Tư vấn sơ bộ và trả lời các câu hỏi liên quan đến phong cách thiết kế hoàn toàn miễn phí
 • Đến khảo sát tình trạng chung cư thực tế 
 • Tạo và ký hợp đồng thi công nội thất
 • Thiết kế nội thất chung cư
 • Bàn giao bảng vẽ và dự trù kinh phí

Về đơn giá thiết kế theo phong cách:

 • Hiện đại : 200.000 VNĐ/m2
 • Tân cổ điển : 250.000 VNĐ/m2
 • Luxury : 250.000 VNĐ/m2

Quy trình thi công nội thất chung cư trọn gói TPHCM

1. Phần thi công thô

Đây là phần cực kỳ quan trọng, giúp chia không gian của căn hộ chung cư, là tiền đề cho thiết kế hoàn thiện nội thất chung cư. Ở bước này sẽ thực hiện các phần thô như: xây gạch, đổ bê tông, ván khuôn,.. Đây là công việc đòi hỏi yêu cầu cao về mặt kỹ thuật, nên cần phải đảm bảo và tính toán thật cẩn thận.

Đây là bước mà những công ty thiết kế nội thất ít khi làm. Bởi vì khi gia chủ mua chung cư thì thường đã hoàn thiện về phần thô. Trừ khi, khách hàng muốn chỉnh sửa lại thì các đơn vị nội thất sẽ phải thực hiện luôn bước này.

2. Thi công lắp đặt hệ thống nước

Thi công phần thô nội thất chung cư, đơn vị sẽ đảm nhận luôn nhiệm vụ lắp đặt hệ thống nước cho ngôi nhà của khách hàng.

3. Thi công trần nhà

Tùy vào chất liệu cho không gian trần bạn mong muốn là gì. Đơn vị thi công sẽ thay bạn thực thi đúng theo yêu cầu của gia chủ. Thông thường, có rất nhiều khách hàng lựa chọn trần thạch cao vì dễ lắp đặt thi công, tính bền bỉ và trông vô cùng sang trọng.

Để có được một trần nhà thạch cao đẹp, đơn vị thi công chúng tôi sẽ qua 7 bước như sau:

Bước 1: Nắm được độ cao chính xác của tường nhà

Dùng thước đo chiều cao của bức tường, dùng bút đánh dấu những vị trí cần lưu ý.

Bước 2: Đóng đinh hoặc bắt vít để cố định thanh viền tường

Cố định tường hay thanh viền tường bằng cách đóng đinh hoặc bắt vít. Lưu ý rằng, khoảng cách không được quá 3mm.

Bước 3: Chọn điểm treo

Nên chú ý khoảng cách giữa các điểm treo, khoảng cách tốt nhất là từ 1 – 1,2m. Dùng khoan để khoan trực tiếp vào tường và tạo liên kết bằng tắc kê đạn. Trong bước này còn có một điểm nên chú ý nữa là xếp các thanh chính sao cho thích hợp với hướng ty.

Bước 4: Sắp đặt các khung trần

Khung trần thanh chính được tùy chỉnh phù hợp với hướng của các điển treo. Tùy theo dòng khung và bề mặt trần mà có cách lắp đặt không giống nhau, khoảng cách phù hợp là từ 8 - 12mm.

Bước 5: Lắp các thanh chính

Từng loại thanh sẽ có khoảng cách khác nhau, canh sao cho thanh chính được sắp xếp hợp lý. Nếu thanh chính bị treo lệch sẽ không đảm bảo được độ bền của nội thất, trần thạch cao sẽ dễ bị sập xuống. Đóng đinh để cố định thanh phụ và thanh chính.

Bước 6: Chỉnh phần khung

Phần khung cũng được cân chỉnh ngay ngắn để mặt của khung thật phẳng.

Bước 7: Hoàn thiện nội thất chung cư

Đặt tấm lên khung, căn chỉnh để khớp với phần khung, tạo sự kết nối giữa tấm và khung bằng ốc vít, khoảng cách tốt nhất giữa những tấm là không quá 200mm và bên trong tấm không vượt quá 300mm.

4. Thi công các nội thất gỗ

Đây là giai đoạn hô biến những nội thất gỗ từ bản thiết kế thành đồ thật qua bàn tay đầy tinh hoa của đội ngũ chuyên viên. Thi công đồ gỗ rất quan trọng, đồ gỗ đẹp sẽ giúp cho căn nhà bạn đẹp hơn, sang trọng hơn.

5. Hoàn thiện nội thất chung cư

Công đoạn cuối cùng trong thi công chung cư trọng gói chính là tiến hành hoàn thiện mọi hạng mục còn xót lại của công trình theo yêu cầu của khách hàng. Gia chủ có thể đến và xem quá trình này diễn ra, xem các loại vật dụng thiết kế, chất liệu, kích thước có giống như đã nêu trên bản vẽ thiết kế sản phẩm nội thất chung cư và hợp đồng.

Nếu Quý khách muốn thay đổi bất kỳ hạng mục nào như bàn trà, giường ngủ, vị trí tủ,... Thì đơn vị sẽ tiến hành xây dựng theo yêu cầu  để mang lại cho gia đình không gian sống tuyệt vời nhất. Sau đó, Quý khách hàng tiến hành nghiệm thu công trình khi hoàn thiện tất cả hạng mục nội thất căn hộ chung cư cao cấp. 

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế nội thất thi công nội thất, sản phẩm nội thất chung cư trọn gói. Chúng tôi không ngừng tìm hiểu điều mới mẻ và thay đổi theo xu hướng để tạo ra sản phẩm nội thất tiết kiệm chi phí nhưng vẫn mang lại giá trị thẩm mỹ cao. 

Đơn vị luôn đặt cái tâm lên đầu, phục vụ khách hàng chuyên nghiệp nhất trong việc thi công nội thất chung cư nhỏ đến các biệt thự xa hoa. Chúng tôi muốn trao cho bạn căn nhà có nội thất tỉ mỉ trong từng chi tiết nội thất. Đặc biệt là luôn vệ sinh công trình trước khi bàn giao.

Nội Thất Nhà Đẹp Việt - Dịch vụ thiết kế thi công nội thất chung cư giá rẻ, uy tín

⭐️✅ Thi công chung cư giá gốc ☎️ Sở hữu xưởng sản xuất riêng, giá nội thất luôn là giá gốc
⭐️✅ Hoàn thiện nội thất chung cư  ☎️ Giống bản vẽ lên đến 99%, đáp ứng mọi tiêu chuẩn kỹ thuật
⭐️✅ Nhiều thiết kế để chọn ☎️ Có rất nhiều phong cách, chất liệu và màu sắc để khách hàng lựa chọn
⭐️✅ Cảm nhận khách hàng ☎️ Chủ căn hộ hài lòng và đánh giá tích cực về chúng tôi

Với phương châm: “Chất Lượng Là Sự Sống Còn”, Công ty Nội Thất Nhà Đẹp Việt không chỉ đề cao chất lượng của từng sản phẩm mà còn chú trọng đến các dịch vụ đi kèm như tư vấn, vận chuyển, lắp đặt, chăm sóc khách hàng, bảo hành, bảo trì,…

Đối với công ty, sự hài lòng của khách hàng khi sử dụng dịch vụ thiết kế và thi công nội thất chung cư đẹp là trên hết. Vì vậy, đơn vị luôn quan tâm đến việc đầu tư, triển khai trang thiết bị phục vụ cho quy trình thi công trang trí nội thất. Nhờ vậy, giúp tiết kiệm thời gian, chi phí thi công các mẫu thiết kế chung cư đẹp.

Những dự án mà đơn vị xây dựng đều cam kết mang đến cho khách hàng không gian sống lý tưởng. Đảm bảo sự hài hòa trong thiết kế kiến trúc từ nội thất phòng khách, nội thất phòng ngủ cho đến nội thất phòng bếp. Bên cạnh đó, chúng luôn làm việc với tinh thần Chất lượng là sự sống còn. Nhằm đem đến những sản phẩm chất lượng nhất cho khách hàng. Niềm vui của bạn chính là niềm vui và vinh hạnh của chúng tôi.

xưởng thi công

Dưới đây là những thông tin về vấn đề thiết kế thi công nội thất chung cư do chúng tôi thực hiện. Đến với đơn vị chúng tôi, bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ thi công nội thất uy tín nhất:

 • Cam kết đảm bảo chất lượng thiết kế thi công căn hộ chung cư. Thực tế thi công nội thất giống với bản vẽ lên đến 99%.
 • Xưởng sản xuất riêng với quy mô 2000m2, có trang bị đầy đủ máy móc hiện đại, giá thi công nội thất luôn là giá gốc ngay tại xưởng.
 • Đảm bảo bản vẽ thiết kế cân đối với mức ngân sách khách hàng đã đề ra để hạn chế chi phí phát sinh trong khi thi công nội thất.
 • Nhiệt tình, tận tâm trong suốt quá trình thiết kế thi công hoàn thiện nội thất căn hộ chung cư.
 • Việc thiết kế thi công được chúng tôi kiểm soát chặt chẽ ở tất cả công đoạn, đảm bảo theo đúng tiến độ đã cam kết, với chất lượng sản phẩm cao nhất.

Đội ngũ chuyên viên thiết kế thi công nội thất được đào tạo bài bản, có trình độ chuyên môn cao. Họ đã và đang thực hiện nhiều mẫu thiết kế thi công nội thất như chung cư 1 phòng, chung cư 2 phòng, chung cư 3 phòng, mẫu nhà phố được thiết kế phong cách tối giản, phong cách tân cổ điển, ... tùy thuộc vào sở thích của khách hàng.

Tổng hợp các mẫu thi công, hoàn thiện nội thất chung cư đẹp nhất 2022

DIAMON RIVERSIDE

Thiết kế nội thất chung cư DIAMON RIVERSIDE

GATEWAY

Thiết kế nội thất chung cư GATEWAY

chung cu HÀ ĐÔ

Thiết kế nội thất chung cư HÀ ĐÔ CENTROSA GARDEN

chung cu ORCHARD PARKVIEW

Thiết kế nội thất chung cư ORCHARD PARKVIEW

Nếu bạn muốn được tư vấn về dịch vụ thiết kế nội thất văn phòng, thiết kế không gian phòng khách, phòng ngủ,... Hoặc muốn được báo giá thi công nội thất chi tiết, phù hợp nhất với mức chi phí, ngân sách hiện có. Vui lòng nhấc máy liên hệ với chúng tôi. Đội ngũ tư vấn viên của đơn vị sẽ giúp bạn giải quyết mọi vấn đề về thi công nội thất, thi công ngoại thất. 

Mong rằng với những thông tin báo giá thiết kế thi công nội thất căn hộ, chung cư của Nội Thất Nhà Đẹp Việt sẽ giúp Quý khách hàng có cái nhìn tổng quan hơn và khả năng dự trù được kinh phí để thiết kế căn chung cư. Tạo nên một mái ấm gia đình đầy sự mới mẻ và tiện nghi, và chúng tôi sẽ luôn đồng hành cùng bạn. Đừng quên tham khảo thêm hình ảnh cũng như thông tin về các công trình thiết kế nội thất biệt thự, nhà phố thiết kế nội thất trọn gói mà đơn vị đã thực hiện tại trang chủ.